UcanWhite : กลูต้าฉีดผิวขาว ของแท้100% แบบฉีดผิวขาวใสทุกชนิด Glutathione Botox Placenta กลูต้าไธโอน โบท็อกซ์ Filler ฟิลเลอร์.ไหมMiracuของแท้ราคาถูกฉีด filler จมูก ฉีดเสริมจมูก ฉีดจมูก ฉีดคางฉีด - จำหน่ายสินค้าเพื่อผิวขาวหน้าใสในรูปแบบฉีด ศาสตร์แห่งความงามมิติใหม่
• สินค้าตามหมวดหมู่ ของ iviWhite.com
รายการสินค้า >
Placentex_Integro_Italy
 
Placentex Integro (Italy) 50 amps
Placentex Integro (Italy) รุ่นกล่องใหญ่ 50 amps , สารสกัดจากรกแกะเข้มข้น #รกแกะเข้มข้นใช้สำหรับฉีดเมโสหน้าใส หรือเข้าสะโพกเพื่อผิวพรรณที่เนียนนุ่ม
#ให้ผลลัพท์ที่รู้สึกถึงความเต่งตึงบนใบหน้า#ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น เป็นตัวกระตุ้นการทำงาน และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ของร่างกายที่ประสบมลภาวะ พร้อมทั้งปรับสภาพผิวหน้าให้ดูใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็็น ได้ชัด ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ ทั่งเรือนร่าง สกัดมาจากรกแกะเข้มข้น ดังนั้น จึงสามารถรู้สึกถึงความเต่งตึงบนใบหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด และช่วยลบเลือนริ้วรอย กระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งเร่งการสร้างผิวใหม่ ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น โรคแก่ก่อนวัยอันควรทำให้เกิดริ้วรอยและความเสื่อมถอยของร่างกายเกิดจากการสะสมเพิ่มขึ้นของความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายของเรา ซึ่งเป็นผลของการเกิดออกซิเดชัน, อนุมูลอิสระที่เป็นอะตอมหรือโมเลกุลที่มีหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งอิเล็กตรอน unpaired ที่คอยทำลายเซลล์ในร่างกายมนุษย์ของเราได้ที่อัตราเฉลี่ยของ10,000 ครั้งต่อวัน มีแนวโน้มที่จะโจมตีโมเลกุลที่อยู่ติดกันอย่างต่อเนื่องกิจกรรมที่เกิดซ้ำๆดังกล่าวเกิดจากสารอนุมูลอิสระที่ไม่มีการควบคุมอาจทำลายเซลล์ที่ปกติในร่างกายของเราจะนำไปสู่โรคภัยต่างๆ เพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งและลดอายุการใช้งานของร่างกายและสุขภาพของเรา ขนาดบรรจุ 1 กล่อง มี 50amp. วิธีการฉีด: ทุกๆสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
Placentex_Integro_Italy

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
Placentex_Integro_Italy

ราคาปกติ :

5500 ฿
  Share Facebook
COLLAGEN_Platinium_Forte
 
LACENTA Enhanced Placenta Complex 10amp

PLACENTA Enhanced Placenta Complex (SWISS) สารสกัดจากรกเด็กลดริ้วรอย , สารสกัดจากรกเด็กลดริ้วรอยจากอายุความเครียด ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์และรูขุมขนดูเล็กลง ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA


Placenta Extracts Bio Cell (Swiss) ผลิตภัณฑ์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของ Human placenta เห็นผลเร็ว เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วจากทั่วโลกว่าเห็นผลจริงและได้รับการยอมรับและเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้เพราะปกติแล้วเทคโนโลยี Placenta จสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่องกระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth hormone ได้มากถึง 60% เพราะ Growth hormone เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาลผิวดูอ่อนเยาว์ลดริ้วรอยจากอายุความเครียด ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนดูเล็กลงซึ่งตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA

COLLAGEN_Platinium_Forte

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
COLLAGEN_Platinium_Forte

ราคาปกติ :

900 ฿
  Share Facebook
LaennecPlacentaJapan
 
Laennec Placenta (Japan)

ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นหน้าเงา หน้าเด้ง ผิวมีออร่า แต่งหน้าง่ายเห็นผลจริง Laennec placenta ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น สำหรับสตรีที่หมดประจำเดือน ช่วยปรับให้ร่างกายกลับมากระชุ่มกระชวยกระฉับกระเฉง และสำหรับสตรีที่ปวดกระจำเดือน ยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดกระจำเดือนอีกด้วย


Laennec inj 2ml *50 amps✨ ครั้งละ 3-4amps ใช้ฉีดเข้าเส้น iv ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นหน้าเงา หน้าเด้ง ผิวมีออร่า แต่งหน้าง่ายเห็นผลจริง Laennec placenta , ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิว หนังชั้นนอก เช่น รอยตีนกา จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ปรับสมดุลของเม็ดเลือด ส่งผลให้ช่วยลดความเครียด ลดระดับน้ำตาล ไขมันในเส้นเลือด ช่วยฟื้นฟูระบบหัวใจ สมอง ปอดตับไตและระบบย่อยอาหาร ให้ทำงานได้ดีขึ้นเป็นตัวเร่งระบบการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกทำลายรวมทั้งกล้ามเนื้อ ผิวหนัง คลอลาเจน กระดูก และเนื้อเยื่อ รวมทั้งระบบประสาท สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น สำหรับสตรีที่หมดประจำเดือน ช่วยปรับให้ร่างกายกลับมากระชุ่มกระชวยกระฉับกระเฉง และสำหรับสตรีที่ปวดกระจำเดือน ยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดกระจำเดือนอีกด้วย

ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิว หนังชั้นนอก 
เช่น รอยตีนกาจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวพรรณดูสดใส
เปล่งปลั่ง  ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น
ปรับสมดุลของเม็ดเลือด ส่งผลให้ช่วยลดความเครียด ลดระดับน้ำตาล ไขมันในเส้นเลือด
ช่วยฟื้นฟูระบบหัวใจ สมอง ปอดตับไตและระบบย่อยอาหาร  ให้ทำงานได้ดีขึ้น
เป็นตัวเร่งระบบการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกทำลาย
รวมทั้งกล้ามเนื้อ ผิวหนัง คลอลาเจน กระดูก และเนื้อเยื่อ รวมทั้งระบบประสาท 
สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น สำหรับสตรีที่หมดประจำเดือน
ช่วยปรับให้ร่างกายกลับมากระชุ่มกระชวยกระฉับกระเฉง และสำหรับสตรีที่ปวดกระจำเดือน
ยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดกระจำเดือนอีกด้วย

วิธีการฉีด : ฉีด 2 หลอด ทุกๆ 3 วัน ติดต่อกัน 25-30 วัน 
ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลโดยฉีดเข้าทางเส้นเลือดหรือกล้ามเนื้อ

ขนาดบรรจุ : 2ml x 50 หลอดต่อกล่อง

LaennecPlacentaJapan

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
LaennecPlacentaJapan

ราคาปกติ :

2500 ฿
  Share Facebook
BiocellPlacenta10amp
 
Biocell Placenta (10amp)

Placenta Extracts BioCell (Swiss) ดีและเห็นผลเร็ว เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของ Human placenta ดีและเห็นผลเร็ว จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์


เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้ เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth homon ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะ Growth homon เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาล ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA วิธีใช้ : สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยฉีดเข้าทางกล้ามเนื้อหรือทางหลอดเลือด นิยมฉีดเข้าเส้นเลือดเพราะ Placenta ตัวอื่นฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว หลังจากที่ฉีดจะรู้สึกได้ถึงผิวเด็กและอ่อนเยาว์ ผมที่งอกใหม่จะนุ่มลื่น ผิวเรียบเนียน และภูมิต้านทานดีขึ้น นอนหลับสนิท ใช้ควบคู่กับกลูต้าไธโอนจะทำให้ปรับสมดุลเม็ดผิวทำให้ขาวสว่างคงทนแม้เจอแดด

BiocellPlacenta10amp

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
BiocellPlacenta10amp

ราคาปกติ :

900 ฿
  Share Facebook
http://www.ucanwhite.com/uploads/protected_LucchiniTotalCell.jpg
 
Lucchini Total Cell

Lucchini Total Cell คืนคุณภาพ(ป้องกันริ้วรอย)ป้องกันการแข็งตัวของตับ อาการท้องอืดท้องผูกจุดด่างดำและ ปรับปรุงผลกระทบของโรคโลหิตจาง


ส่วนประกอบ:
เซลล์ต้นกำเนิด Embroyonic 30 ampoules / 2ml
Live Cell 30 ampoules / 2ml

ผลพิสูจน์ทางคลินิก:
- คืนคุณภาพเยาวชน (ป้องกันริ้วรอย)
- ป้องกันการแข็งตัวของตับ
- ป้องกันและปรับปรุงอาการท้องอืดท้องผูกจุดด่างดำและกระ
- ปรับปรุงผลกระทบของโรคโลหิตจาง
- บรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากวัยหมดประจำเดือน
- บรรเทาอาการเบาหวาน
- ฟื้นฟูร่างกายในช่วงเจ็บป่วยและหลังการพักฟื้น
- ช่วยในการรักษาเยื่อหุ้มเซลล์และแผล
- ช่วยลดความหนาวเย็นของเท้าและกอง
- บรรเทาอาการไต
- บรรเทาความดันโลหิตสูง
- บรรเทาอาการเหงือกอักเสบ
- บรรเทาอาการอักเสบของกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้น
- บรรเทาอาการท้องผูก
- ขจัดกลิ่นกาย
- ชุบชีวิตร่างกาย
- ปรับปรุงความต้องการทางเพศและป้องกันความอ่อนแอ
- เสริมสร้างความต้านทานต่อโรคต่อร่างกาย

http://www.ucanwhite.com/uploads/protected_LucchiniTotalCell.jpg

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
http://www.ucanwhite.com/uploads/protected_LucchiniTotalCell.jpg

ราคาปกติ :

4000 ฿
  Share Facebook
placenta-lucchini-2nd-Generation
 
placenta Lucchini 2nd Generation

placenta Lucchini 2nd Generation -ทำให้ผลลัพธ์ของผิวอ่อนเยาว์ ใสเรียบเนียน ช่วยในเรื่อง การปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ของร่างการที่เสื่อมถอยตามอายุ และมลภาวะ  เพิ่มภูมิคุ้มกันและสร้างเสริมสมรรถนะทางเพศ


- พิสูจน์แล้วว่า ช่วยแก้ไข ความบกพร่องในความต้องการทางเพศ, เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ,การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ, ไมเกรน, ความดันโลหิตผิดปกติ , โรคกระดูกพรุน , แผลในกระเพาะอาหาร ,โรคเบาหวาน , กระ ฝ้า , การเกิดริ้วรอย, ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ

วิธีการใช้ : * 1-2 amps ทุก3-5 วัน ,ทุกๆ 3 เดือน เว้นระยะห่าง 1 ปี *� ฉีดเข้า กล้ามเนื้อ , หรือ ใบหน้า ควรเจือจางด้วยตัวทำละลายหากฉีดใบหน้าเนื่องจากความเข้มข้นสูง อาจเกิดอาการบวมในบางราย Not suitable for: * Breast feeder * Injection on women period * Patient with cardiovascular problem

ขนาดบรรจุ : * 30 amps x 2ml.

placenta-lucchini-2nd-Generation

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
placenta-lucchini-2nd-Generation

ราคาปกติ :

1500 ฿
  Share Facebook
LucchiniHumanPlacentaNewGeneration
 
Lucchini Human Placenta (New Generation)

Lucchini Human Placenta (New Generation)เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์ที่เข้มข้นกว่ารุ่นเดิม และออกแบบมาให้ฉีดเข้า เส้นได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่ารุ่นเดิมจึงช่วยในการกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ของร่างกายผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวหนังชั้นนอกได้อย่างรวดเร็วกว่ารุ่นเดิม


สรรพคุณ :ช่วยการทำงานของระบบหัวใจ สมอง ปอด ตับ ไต และช่วยระบบการย่อยอาหาร เป็นตัวเร่งระบบการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำลาย รวมทั้งกล้ามเนื้อ ผิว กระดูก และเนื้อเยื่อ รวมทั้งระบบประสาท สร้างความสมดุลย์ให้กับเม็ดเลือด ช่วยฟื้นฟูผิวหนังชั้นนอก เช่น รอยตีนกา จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา พร้อมปรัปสีผิวให้สม่ำเสมอ สำหรับผู้ป่วย สามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง และกลับมาเป็นปรกติเร็วขึ้น สำหรับผู้ที่ผ่าตัด ช่วยให้แผลจากการผ่าตัดหายเร็วขึ้น และฟื้นตัวเร็วขึ้น สำหรับ สตรีที่หมดประจำเดือน ช่วยปรัปให้ร่างกายกับมากระชุ่มกระชวย กระฉับกระเฉงขึ้น รวมทั้งสตรีที่มีประจำเดือนและปวดประจำเดือนเป็นประจำ ยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดประจำเดือน สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ผู้ป่วยกลับมาแข็งแรงได้เร็วขึ้น

LucchiniHumanPlacentaNewGeneration

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
LucchiniHumanPlacentaNewGeneration

ราคาปกติ :

1600 ฿
  Share Facebook
placenta-lucchini-human-blue
 
Placenta Lucchini Human (blue)

Placenta Lucchini Human (blue) จาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์ และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ที่สามารถฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้


1. ความเมื่อยล้าทางกายภาพและฟิสิกส์ Lucchini ช่วยปรับปรุงการขาดความมีชีวิตชีวาความเข้มข้นสายตาและความอ่อนแอทางจิต
2. Lucchini ช่วยป้องกันและควบคุมปัญหาที่เกิดจากความชราเช่นความดันโลหิตสูงโรคเบาหวานความดันโลหิตสูงคอเลสเตอรอลแผลในกระเพาะอาหารไมเกรนการไหลเวียนโลหิตและโรคข้ออักเสบ
3. ริ้วรอยก่อนวัยและการสึกหรอของอวัยวะต่าง ๆ ในสมองสมองปอดตับไตและระบบทางเดินอาหาร Lucchini ส่งเสริมการหายใจในเนื้อเยื่อ
4. Lucchini ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตปกติ regenerates และเร่งการซ่อมแซมของกล้ามเนื้อวัยหรือได้รับบาดเจ็บผิวหนังคอลลาเจนกระดูกอ่อนกระดูกและเนื้อเยื่อเส้นประสาท
5. ปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังเช่นริ้วรอย, สีซีด, ริ้วรอย, สีตาและสีผิวที่หมองคล้ำ
6. ภาวะโลหิตจาง Lucchini ช่วยปรับลักษณะเลือด
7. หลังจากการผ่าตัด Lucchini ช่วยในการรักษาบาดแผลและลดเวลาในการฟื้นตัว
8. หลังจากผลของการเจ็บป่วย Lucchini ช่วยเติมเต็มสารอาหารที่ร่างกายต้องการ
9. ดาวน์ซินโดรมวัยหมดประจำเดือน Lucchini ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงสำหรับสตรีวัย 40 ปีที่กำลังใกล้วัยหมดประจำเดือน Lucchini ช่วยลดอาการปวดและการเปลี่ยนแปลงของวัยหมดประจำเดือน
10. ผู้ป่วยที่ได้รับเคมีบำบัดเพื่อรักษามะเร็ง Lucchini ช่วยเพิ่มความเมื่อยล้าทางกายภาพการสูญเสียความอยากอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน

วิธีฉีด

ฉีดครั้งละ 1-2 หลอด (2ml) โดยฉีดเข้าเส้นเลือด (I.V.) ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ (I.M.) ทุกๆ 3 วัน อายุ 35 ปีขึ้นไป ให้ฉีด 1 กล่อง (50 หลอด) ทุกๆ 6 เดือน

 

Ingredient  

  • Human Placenta
  • ขนาดบรรจุ 50 Set
placenta-lucchini-human-blue

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
placenta-lucchini-human-blue

ราคาปกติ :

1600 ฿
  Share Facebook
Lucchini+Fresh+sheep+placenta
 
Lucchini Fresh sheep placenta Placenta (green)

Lucchini Sheep Placenta Lucchini Sheep Placenta (Switzerland) จาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในเรื่องของ Sheep Placenta ดีและเห็นผลเร็ว เป็นสารสกัดจากรกแกะบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ และเป็น Placenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้ เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว


ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth homon ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะ Growth hormone เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาล ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA 
Placenta ของแกะมีสารที่ใช้ในการสร้างชีวิตถึง 12000 กว่าชนิด และมีเอนไซม์ในการสร้างชีวิต 1,500 กว่าชนิด เอนไซม์เหล่านี้สามารถเข้าได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย เมื่อเอนไซม์เหล่านี้เข้าสู่ร่างกายของคนจะสามารถยกระดับความเร็วในการต่อ ต้านความแก่ชราของร่างกายได้ พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานอวัยวะเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้การทำงานของร่างกายอยู่ในระดับที่ดี โดยเฉพาะผิวหน้าที่ประสบกับมลภาวะต่าง ๆทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ต่อเมื่อได้รับเอนไซม์ที่มีอยู่ใน Placenta ก็จะทำให้สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ประสบมลภาวะให้ตื่นตัว พร้อมทั้งปรับสภาพหน้าให้ดูขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอัน รวดเร็ว วิธีฉีดเป็นที่นิยมกันคือการฉีดเข้าไปในร่างกายเห็นผลเร็ว

สามารถทำเมโสหน้าใสลดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

ขนาดบรรจุ : 50 หลอด

Lucchini+Fresh+sheep+placenta

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
Lucchini+Fresh+sheep+placenta

ราคาปกติ :

1600 ฿
  Share Facebook
NEWLucchiniPlantPlacentaSwitzerland
 
NEW Lucchini Plant Placenta (Switzerland)

Lucchini Plant Placenta รกพืชชีวภาพ เป็นรกพืชมหัศจรรย์สกัดจากพืชนานาชนิด และมีประสิทธิภาพสูงสุดและแพงที่สุดในการผลิต กรดอะมิโนที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อให้ผิวสวยใส ของคุณได้รับการดูแล ปกป้องจากมลภาวะ มลพิษ


ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวหนังชั้นนอก เช่น รอยตีนกา จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ปรับสมดุลของเม็ดเลือด ส่งผลให้ช่วยลดความเครียด ลดระดับน้ำตาล ไขมันในเส้นเลือด ช่วยฟื้นฟูระบบหัวใจ สมอง ปอดตับไตและระบบย่อยอาหาร ให้ทำงานได้ดีขึ้น เป็นตัวเร่งระบบการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกายที่ถูกทำลายรวมทั้งกล้ามเนื้อ ผิวหนัง คลอลาเจน กระดูก และเนื้อเยื่อ รวมทั้งระบบประสาท สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัด ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น สำหรับสตรีที่หมดประจำเดือน ช่วยปรับให้ร่างกายกลับมากระชุ่มกระชวยกระฉับกระเฉง และสำหรับสตรีที่ปวดกระจำเดือน ยังช่วยในการบรรเทาอาการปวดกระจำเดือนอีกด้วย 

วิธีการฉีด : ฉีดวันละ 1 หลอด หรือ 2 หลอด ทุกๆ 2 วัน ติดต่อกันจนหมด 1 กล่อง โดยฉีดเข้าทางกล้ามเนื้อสะโพกหรือบริเวณใบหน้าที่มีปัญหา ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือฉีดเข้าทางเส้นเลือด จะเริ่มเห็นผลในสัปดาห์ที่ 3-4 การฉีดกระตุ้นเพื่อคงสภาพ ให้ฉีด 1-2 หลอด ทุกสัปดาห์ ไปตลอด 

ขนาดบรรจุ : 2ml x 50 amp

NEWLucchiniPlantPlacentaSwitzerland

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
NEWLucchiniPlantPlacentaSwitzerland

ราคาปกติ :

1600 ฿
  Share Facebook
/melsmon-human-placenta-japan
 
Melsmon Human Placenta (Japan)

 

 

Melsmon Human Placenta (Japan) Melsmon ช่วยในการบำรุงทางด้านสายตา และยังช่วยในการดูแลและป้องกันปัญหาทางด้านริ้วรอย ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน คอลเลสเตอรอลในเส้นเลือด  ไมเกรน แผลในกระเพาะอาหาร


Melsmon Human Placenta (Japan) placentaคือสารสกัดบริสุทธิ์จากรกแกะหรือรกเด็ก

ฉีดเพื่อให้ผิวเรียบเนียน และผิวสุขภาพดีให้ผลกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวในร่างกายทั้งหมดโดยการส่วเสริมการก่อตัวของหลอดเลือดใหม่และเส้นประสาท จึงนำไปสู่ผิวที่มีสุขภาพดี

ผิวจะเปล่งปลั่งสดใส ความเมื่อยล้าทางกายภาพและทางจิต

 

Melsmon ช่วยในการบำรุงทางด้านสายตา และยังช่วยในการดูแลและป้องกันปัญหาทางด้านริ้วรอย ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน คอลเลสเตอรอลในเส้นเลือด  ไมเกรน แผลในกระเพาะอาหาร การไหลเวียนโลหิต ข้ออักเสบ ริ้วรอยก่อนวัย และการเสื่อมสภาพของการทำงานของสมอง อีกทั้งยังบำรุงหัวใจ ปอด ตับ และระบบย่อยอาหาร และเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ซ่อมแซมร่างกายไปถึงกระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจน

ขนาดบรรจุ : 30 amp/5ml

 

 

Melsmon human placenta extract provides a stimulating effect on 
cell renewal of the epidermis on the entire body. By promoting the 
formation of new blood vessels and nerves, leading to healthy looking 
skin. Skill will appear young and vibrant.

Melsmon Benefit:
1) Physical and pshychic fatigue. Melsmon helps to improve a 
general lack of vitality, concentration, eyesight, and mental weakness.
2) Melsmon helps to prevent and regulate problems associated with 
aging such as high blood pressure, diabetes, hypertension, cholesterol, 
gastric, gastric ulcers, migraine, blood circulation, and arthritis.
3) Melsmon prevents premature aging on organs such as brain, heart, lungs, liver, kidneys, and disgestive systems.
4) Melsmon promotes tissue respiration.
5) Melsmon stimulates normal growth, generates and accelerates 
repair of aged or injured muscle, skin, collagen, bone cartilage, and 
nerve tissues.
6) Melsmon cure epidermal problems such as wrinkles, decolorization, pigmentation, eye-bags, and dull skin tone.
7) Animea. Melsmon helps normalize blood characteristics.
8) After effect of illness. Melsmon helps replenish nutrients required by your body.
9) After surgery. Melsmon promotes wound healing and reduces recovery time. 
10) Menopausal Syndrome. Melsmon is proven to be highly effective 
for women in their mid 40s, approaching menopause. Melsmon reduces the 
pain and changes associated with menopause.

Packaging of Product

5mL x 30 Ampule

/melsmon-human-placenta-japan

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
/melsmon-human-placenta-japan

ราคาปกติ :

20000 ฿
  Share Facebook
MelsmonHumanPlacentaKorea
 
Melsmon Human Placenta (Korea)

Melsmon Placenta Human (Korea) 2mlx50 Vials พลาเซนต้าสูตรเข้มข้น ชะลอวัย

Melsmon ให้ผลกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวในร่างกายทั้งหมดโดยการส่วเสริมการก่อตัวของหลอดเลือดใหม่และเส้นประสาท จึงนำไปสู่ผิวที่มีสุขภาพดี ผิวจะเปล่งปลั่งสดใส ความเมื่อยล้าทางกายภาพและทางจิต

Melsmon ช่วยในการบำรุงทางด้านสายตา และยังช่วยในการดูแลและป้องกันปัญหาทางด้านริ้วรอย ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน คอลเลสเตอรอลในเส้นเลือด  ไมเกรน แผลในกระเพาะอาหาร การไหลเวียนโลหิต ข้ออักเสบ ริ้วรอยก่อนวัย และการเสื่อมสภาพของการทำงานของสมอง อีกทั้งยังบำรุงหัวใจ ปอด ตับ และระบบย่อยอาหาร และเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ซ่อมแซมร่างกายไปถึงกระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจน


 

Melsmon Human Placenta ของมนุษย์มีสารที่ใช้ในการสร้างชีวิตถึง 9,000 กว่าชนิด และมีเอนไซม์ในการสร้างชีวิต1,400กว่า ชนิด เอนไซม์เหล่านี้สามารถเข้าได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย เมื่อเอนไซม์เหล่านี้เข้าสู่ร่างกายของคนจะสามารถยกระดับความเร็วในการต่อ ต้านความแก่ชราของร่างกายได้ พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานอวัยวะเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้การทำงานของร่างกายอยู่ในระดับที่ดี โดยเฉพาะผิวหน้าที่ประสบกับมลภาวะต่าง ๆทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ต่อเมื่อได้รับเอนไซม์ที่มีอยู่ใน Placenta ก็จะทำ ให้สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ประสบมลภาวะให้ตื่นตัว พร้อมทั้งปรับสภาพหน้าให้ดูขาวใสและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอัน รวดเร็ว วิธีฉีดเป็นที่นิยมกันคือการฉีดเข้าไปในร่างกายเห็นผลเร็ว

MelsmonHumanPlacentaKorea

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
MelsmonHumanPlacentaKorea

ราคาปกติ :

22000 ฿
  Share Facebook
Placenta_Lucchini_Stem_Cell)
 
Placenta Lucchini Life Cell Therapy (Stem Cell)

Placenta Lucchini Life Cell Therapy Stem Cell พลาเซ็นต้า & Stem Cell คือ คือเซลล์ต้นกำเนิด โดยเป็นสารสกัดที่ได้จาก Human,annimal, plant (พืช) ใช้เป็นอาหารเสริม โปรตีนจากรกให้ สารอาหารเพื่อการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อ และเลี้ยงเซลล์ชีวิตใหม่ให้เติบโตช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เผยผิวใหม่สวยใส ลบริ้วรอยจุดด่าง 


 

ประโยชน์ที่ได้รับ:
- ฟื้นฟูผิวหนังและต่อต้านริ้วรอย
- เซลล์ที่สร้างใหม่, เนื้อเยื่อและอวัยวะ
- การปรับปรุงใหญ่ในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- ผิวปลีกย่อยและสีกระชับความสมดุล
- การปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวความหนาลดริ้วรอย
- การลดน้ำหนักของสีบนใบหน้าและการกลั่นของรูขุมขนบนใบหน้า
- การปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต
- เพิ่มความแข็งแกร่งและระดับพลังงานของร่างกาย
- เพิ่มไดรฟ์ทางเพศกับความอดทนและความมีชีวิตชีวา
- ปัญหาความล่าช้าในวัยหมดประจำเดือน

วิธีการฉีด Placentex Intergro Polidesossiribonucleotide : 
- ฟื้นคุณภาพเยาวชน (ป้องกันริ้วรอย)
- ป้องกันการแข็งตัวของตับ
- ป้องกันและปรับปรุงของท้องอืดผื่นจุดสีดำและกระ
- ปรับปรุงผลกระทบของโรคโลหิตจาง
- บรรเทาความรู้สึกไม่สบายเนื่องจากวัยหมดประจำเดือน
- บรรเทาอาการโรคเบาหวาน
- ฟื้นฟูสภาพร่างกายในระหว่างการเจ็บป่วยและหลังจากที่พักฟื้น
- ช่วยเพิ่มการรักษาเยื่อหุ้มเซลล์ผิวหนังและบาดแผล
- บรรเทาเท้าเย็นและกอง
- บรรเทาอาการโรคไต
- บรรเทาความดันโลหิตสูง
- บรรเทาโรคเหงือก
- บรรเทาการอักเสบของกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้น
- บรรเทาอาการท้องผูก
- กำจัดกลิ่นตัว
- invigorates ร่างกาย
- ปรับปรุงความต้องการทางเพศและการป้องกันไม่ให้เกิดความอ่อนแอ
- เสริมสร้างความต้านทานของร่างกายต่อโรค

ข้อแนะนำให้ 2 หลอดทุก 5 วันทางหลอดเลือดดำ / กล้ามเป็นเวลา 60 วัน

การบำรุงรักษาโปรแกรม: 
หลังจากนั้นถ้าผู้ป่วยประสงค์ที่จะเริ่มดำเนินการในโปรแกรมการบำรุงรักษา, 1 หรือ 2 หลอดควรใช้สัปดาห์ขึ้นอยู่กับความต้องการส่วน
บุคคลของคุณ ในระหว่างการรักษาของรกแกะ Compositum คุณสามารถดำเนินการต่อกับชีวิตประจำวันของคุณ อย่างไรก็ตามเพื่อ
เพิ่มผลของรกก็จะแนะนำว่าคุณได้รับการนอนหลับเพียงพอกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและน้ำเพียงพอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและ
ป้องกันไม่ให้การบริโภคที่มากเกินไปของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

วิธีฉีด: ฉีดเข้าเส้นเลือดดำ (IV) หรือกล้ามเนื้อ (IM)

ขนาดบรรจุ 30 vial

Placenta_Lucchini_Stem_Cell)

ส่วนลด :

แสดงเฉพาะสมาชิก user =
Placenta_Lucchini_Stem_Cell)

ราคาปกติ :

5000 ฿
  Share Facebook
 
13 Page 1Page 1
iviWhite กลูต้าiviwhite กลูต้า 


ขายปลีก/ส่งกลูต้าไธโอนยาฉีดผิวขาวของแท้100%ราคาถูกยาฉีดผิวขาวขายโบท็อกฟิลเลอร์ของแท้ราคาถูกกลูต้าแบบฉีดผิวขาวใสทุกชนิดGlutathione, Botox, Placenta,กลูต้าไธโอน, โบท็อกซ์ ,Filler,ฟิลเลอร์.ไหมMiracuของแท้ราคาถูกฉีด filler จมูก ฉีดเสริมจมูก ฉีดจมูก ฉีดคางฉีด Vitacicol Forte P-3000 Pro max9900 Mixing Energize Essentialle Essentialle Intensity Complete Biocell-CRP Nc24 Crystallize Skin GC 3000 Japan GC 9600 Gold Glutax 3mg Biome G-Alpha S Whitening Vitacicol Forte P-9000 Kojic Acid White visage Pro white NC24 Collagen Forte Collagen Roche Platinum Lumistor Derma C Placenta Heel Placentex integro Placenta Biocell Placenta Lucchini Aquaderm Restylane ก่องยาว Restylane ก่องสั้น Restylane Perlane Excellent Deep Excellent Derm Renew Deep line Aqualift 50ml Aqualift 100ml L-car 2g L-car 1g Liposaure SRS (ฝรั่งเศส) Mesoline Shape Mesoline Bodyferm Biotox BotoxRenew Botox Fine ( ฮ่องกง ) Syneurox ( เยอรมัน ) Neuroxin ( เยอรมัน ) Neuronox ( เกาหลี ) Excellent ( เกาหลี ) Allergan ( อเมกา )New Roche Platinum NC24 Collagen Vit C Biocell Collagen Vit C Roche Platinum Luministor Japan Derma c NC24 Premium aquaskin premium Diamond Roche Prowhite EGF Collagen Perfectil collagen Vitamax 2gs Perfectil ultimate Pink Diamond 6GS Multivitamax Biocell 2000mg platinum Cindella Gluta 2000mg Bio-Endhand Tationil teofarma 600mg fda Tyrese Glutax 500gs lucchini pill Glutax 5gs pill Cindella Thioctic acide 25mg korean DHNP vitc 10g korean Luthione Gluta reduce 600mg korean Glutax 75gs pill Perfection-7 Glutax 300gs VenexPro (veniscy necgen prowhite) Master Prowhite Glutax 200gs Fivita Glutax 100gs egf veniscy Nexgen Prowhite citrex Glutax 75gs Evgenis whitening pack Glutax 50g Glutax 3gs Glutax 9gs Glutax 9g Aquaskin Q10 derma plus GC40000 neora Ceo Filorga Nc24 Nano peptide 3500mg tationil teofarma Kojic Nano 3000mg Glutax 35gs Glutax 30G Glutax 20G Oriental CHELATION THERAPY Dermed 360 2000 mg and kojic 1000 mg Glutax 15G Glutax 12G 5d 1500 Preeminent Filorga New Kojico 2000mg Tationil teofarma 900mg Glutax 5gs Veniscy 12000 mg NC24 Untimate 3D white Glutax 5g NC24 Whitenning Bayer P9000 Kojic Acid Biome G-Alpha Glutax 3g Pro White Korea mixxing white ennergize Complette essentials AquaSkin Gold 1 AquaSkin EGF AquaSkin Whitening HYTHIOL-C Tranexamic acid 10amps Luccini Stemcell Evgenis Stemcell Biocell Reg. Stemcell&livecell 50 amps Placentex 50 amps Biostem Evegenis stemcell 6 amps 10 cc Total lucchini Placenta 30 stemcell+30lifecell Laennec Human Placenta (Gray) Japan original Lucchini Human Placenta bubble original Lucchini Sheep Placenta bubble original Lucchini Sheep Placenta Lucchini Human Placenta Biocell Placenta Extract 2nd Lucchini Placenta Placentex 10 amps Lipolab Celluphase liporase SRS Dermaheal LL L-Carn 2g 5 amps Liponsaure 600mg 10 amps LB5 7 set 1200 L-Carn 2g (10 amps) ratiophama Myobloc B 100 unit vacuum Myobloc A 100 unit vacuum Restilane Dermalax deep plus Neuroxin 200unit naboTA 100 unit vacuum thai fda Allergan 150unit naboTA 100 unit vacuum Modify powder 150 unit meditoxin botox 100 unit korean vacuum Macrolane filler 10 cc Thai FDA Hyacorp 10 cc Restylane perlane 1 ml Rrestylane 1ml Aqurederm 2 ml Neronox (Korea) Vacuum 100 unit Neronox (Korea) Powder 100 unit Neuroxin (Germany) 200 unit Powder Neuroxin (Germany) 100 unit Powder Neuroxin Pink (Germany) 150 unit Powder Allergan (USA) Vacuum 100 unit Allergan (USA) Powder 100 unit AQUALIFT hydropillic gel 50g AQUALIFT hydropillic gel 100g EXcellent (Korea) Powder 100 unit Botulax fda Thai and korean vacuum 100 unit Botulax fda korean vacuum 100 unit Syneurox Black 200 unit (Germany) Powder Syneurox Gold 150 unit (Germany) Powder Syneurox 100 unit (Germany) Powder Neuroxin 150 unit (Germany) Powder Dysport 500 unit Vacuum Juvederm 3 1 ml Xeomin POD cog Treade Jtreade metro 90mm cog 90mm K2 60/90mm K2 40/50/60mm Miracu pod 40/50/60mm Metro 60cm Conalone Acne Dermaheal HL Dermaheal SR Dermaheal SB White Visage Meso Ubichinon (treat & anit acne : 10 amps ) Dermaheal HSR Made-Guna Collagen Made-Guna Collagen Derma Roller